วันจันทร์ ที่ ๑๔ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับคณะนักเรียนผู้จัดทำและครูที่ปรึกษา ที่ได้รับ #โล่เกียรติคุณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ จากผลงาน "DSK Special News" ในประกวดคลิปวีดีโอ "แนวทางการแก้ไขปัญหาหมอกควัน" กิจกรรมการลดปัญหาหมอกควันผ่านกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อสร้างเยาวชนต้นแบบในโรงเรียนพื้นที่สูง ภายใต้โครงการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยพลังทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้